Miễn phí vệ sinh nồi tay ga + vệ sinh sên xe máy + sơn xe tại Long Phụng

Chương trình miễn phí vệ sinh nồi tay ga + vệ sinh sên xe máy + sơn xe tại Long Phụng

Sơn xe máy miễn phí tại long phụng

Siêu khuyến mãi, siêu miễn phí tại Cửa hàng phụ tùng Long Phụng, có phải bạn đang thắc mắc là chúng tôi đang có chương trình miễn phí như thế nào đúng không?. Vâng đó là chương trình khuyến mãi miễn phí  với gói: miễn phí vệ sinh nồi tay ga + vệ sinh sên xe máy + giảm 50% sơn xe khi đến sửa xe tại Long Phụng. Với mục tiêu nhằm giúp đỡ chăm sóc chiếc xe của quý khách được tốt hơn, vận hành an toàn hơn trên mọi nẻo đường. 

lam-noi-cho-xe-tay-ga
Khuyến mãi miễn phí vệ sinh nồi tay ga

Chương trình khuyến mãi được diễn ra như sau:

Khuyến mãi miễn phí vệ sinh nồi tay ga

Đối với quá trình miễn về vệ sinh nồi tay ga tại Long Phụng thì được diễn ra từng bước như sau: 

Nồi trước: 

Bước 1: Đầu tiên bộ phận kỹ thuật bên cửa hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ các bộ phận của nồi trước, xem xem có những vấn đề gì cần phải khắc phục lại không. Nếu có thì sẽ khắc phục nhanh chóng. Bởi vì với những nguyên nhân vấn đề này không kiểm tra và khắc phục sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến bộ nồi xe.

Bước 2: Chúng tôi sẽ kiểm tra kẹp trượt, nếu nó đã bị hỏng thì chúng ta cần phải thay để tránh tình trạng như bị kêu khi đề ga.

Bước 3: Và các bộ phận còn lại của nồi trước sẽ được vệ sinh hoàn toàn, bởi vì những bộ phận này cơ bản chỉ bám bụi và ít hư hỏng.

Nồi sau:

Bước 1: Về việc vệ sinh nồi sau, thì việc đầu tiên mà Long Phụng làm đó là kiểm tra lại bố 3 của xe. Xem nó có bị mòn hay cháy gì không. Nếu có thì cần phải thay mới để xe có thể vận hành êm ái hơn.

Bước 2: Tiếp đến thì bộ phận kỹ thuật bên cửa hàng sẽ kiểm tra đến phần chuông nồi của xe. Nếu nó bị trầy xướt nhiều thì bạn cần phải thay luôn để tránh tình trạng hao xăng. 

Bước 3: Bước này chúng ta sẽ kiểm tra phần loxo 3 càng của xe. Bởi vì đây là bộ phận giúp xe chạy êm hơn và không bị giật ga. Thế nên nếu bộ phận này hoạt động không đều (hoặc bị nhão), thì cần phải được thay mới ngay.

Bước 4: Sau khi chúng ta đã hoàn thành xong bước thứ 3 thì chuyển sang quy trình kiểm tra loxo để xem nó có còn bên hay không.

Bước 5: Và đây là bước cuối cùng trong việc vệ sinh nồi tay ga, chúng ta cần vệ sinh 3 rãnh chạy và thay mỡ cho xe để Pully được chạy ra vào vận hành một cách dễ dàng nhất.

Khuyến mãi miễn phí vệ sinh sên xe máy

Vệ sinh sên xe máy
Vệ sinh sên xe máy

Để có thể vệ sinh được sên xe máy một cách hoàn chỉnh nhất thì, chúng ta cần phải có dụng cụ đầy đủ đúng không nào. Vâng nói đến vấn đề về dụng cụ thì Long Phụng luôn đầy đủ nè. Và quá trình miễn phí vệ sinh sên xe máy tại Long Phụng được diễn ra như sau:

  • Dựng xe lên và tháo phần bảo vệ phía dưới để tiện hơn khi vệ sinh sên xe hơn.
  • Và sau đó thì kỹ thuật bên Long Phụng sẽ làm từng bước vệ sinh sạch sẽ chi tiết từng bước cho sên xe máy.
  • Sau khi đã hoàn thành các bước vệ sinh sên xe máy thì chúng ta cần phải chờ khoảng khoảng 10 phút cho xích khô để tiếp tục thực hiện quy trình bảo dưỡng và kiểm tra lại một lần nữa xem xem đã ok hết chưa. 

Khuyến mãi miễn phí giảm 50% cho sơn xe tại Long Phụng

Sơn xe máy miễn phí tại long phụng
Sơn xe máy miễn phí tại long phụng

Xế yêu của bạn đã quá buồn với màu áo cũ, bạn đang cần thay lại màu áo mới cho xế yêu. Nhưng lại đang kẹt về vấn đề tài chính, bạn không biết phải làm thế nào để có thể có được bộ áo mới cho xế yêu vừa đẹp, chất lượng và giá cả lại ok nữa. Thế thì không sao, đã có Long Phụng đây rồi, bạn yên tâm về vấn đề này nhé. Bởi, hiện tại Long Phụng đang có chương trình khuyến miễn phí giảm 50% cho sơn xe máy theo yêu cầu của khách hàng khi đến sửa xe tại Long Phụng kể từ hôm nay. 

Long Phụng sẽ giảm 50% cho sơn xe máy theo 2 trường hợp:

  • Đối với xe tay ga: Xe tay ga sẽ có 2 loại ga lớn và ga nhỏ, đó là mâm lớn + Cảng lớn và mâm nhỏ + cảng nhỏ. Sơn xe với xe có mâm lớn + cảng lớn sẽ được giảm 50 % còn 2575k (Giá gốc: 5150k). Còn với xe có mâm nhỏ + cảng nhỏ sẽ giảm còn 2400k (Giá gốc: 4800k).
  • Đối với xe số: Nếu xế yêu của bạn sở hữu với mâm lớn thì sẽ được giảm còn 2025k( Giá gốc: 4050k), và mâm nhỏ sẽ là 1425k(Giá gốc: 3850k).

Thế nên bạn đừng lo ngại về vấn đề này nữa nhé, cứ an tâm mà đưa con xế yêu của mình đến ngay với Long Phụng nào. Đến với chúng tôi thì bạn cứ yên tâm về vấn đề chất lượng màu sơn, phòng sơn,… nhé!

Lý do nên chọn chương trình khuyến mãi miễn phí tại Long Phụng?

Có phải bạn luôn có suy nghĩ trong đầu là, những chương trình khuyến mãi thì quá trình làm, chất lượng sử dụng sẽ không bền đúng không nào?. Sẽ luôn có những câu” tiền nào của nấy” hay là “hàng khuyến mãi sẽ không bao giờ tốt được” đúng không?. Nhưng không đến với Long Phụng thì bạn sẽ gạc bỏ được những suy nghĩ đó ngay thôi. Bởi vì sao?, là tại vì:

  • Long phụng luôn đặt sự uy tín và chất lượng của khách hàng lên hàng đầu.
  • Mọi quy trình, các bước vệ sinh tại Long Phụng đều rất tỉ mỉ và chi tiết.
  • Luôn đảm bảo chất lượng từng bước của các công việc mà bên Long Phụng làm.

Và đó là tất cả nội dung về chương trình khuyến mãi mà Long Phụng đã giới thiệu và chia sẻ đến bạn. Với mục đích để phục vụ chu đáo và chăm sóc xe tốt nhất cho bạn, quý khách. Đừng quên đến với Long Phụng hôm nay để cùng sở hữu ngay chương trình khuyến mãi miễn phí vệ sinh nồi tay ga + vệ sinh sên xe máy + sơn xe cực kỳ hấp dẫn này bạn nhé!.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ ngay vào số: 0936 39 39 18 để được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc về vấn đề của bạn nhé!