Bí quyết chọn mua phụ tùng Yamaha chất lượng giá rẻ

Bí quyết chọn mua phụ tùng Yamaha chất lượng giá rẻ

cach-nhan-biet-phu-tung-yamaha-chinh-hang

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, hầu hết ngày nay xe máy là phương tiện phổ biến nhất trong cuộc sống chúng ta với nhiều thương hiệu hãng xe nổi tiếng. Và Yamaha cũng là một trong những top hãng xe nổi tiếng và chất lượng nhất. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn phụ tùng xe máy chất lượng có thể nói là rất quan trọng đối với một chiếc xe. Xe có thể chạy tốt, bền được hay không đều là nhờ vào những bộ phận của phụ tùng xe máy.  Thế nên chúng ta cần phải lựa chọn phụ tùng xe một cách chuẩn và tốt nhất. 

Nhưng làm thế nào để có thể dễ dàng lựa chọn được bộ phụ tùng xe máy vừa tốt  mà giá cả lại hợp lý nhất trong thị trường ngày nay?. Hãy cùng Long Phụng đi qua bài viết này để có ngay bí quyết chọn mua phụ tùng Yamaha chất lượng giá rẻ nhất bạn nhé!

sua-se-tiet-kiem-xang
Phụ tùng xe máy Long Phụng

Làm thế nào để mua được phụ tùng Yamaha chất lượng?

Rất đơn giản để mua được các sản phẩm phụ tùng Yamaha chất lượng mà giá lại rẻ khi bạn đã có được một chút ít kinh nghiệm về xe máy. Cũng như bạn phải cần có một chút kiến thức hiểu biết về các sản phẩm của phụ tùng xe máy. Bởi, với sự phát triển của nền kinh tế nước ta hiện nay thì chúng ta cũng có thể mua được phụ tùng xe máy qua online. Nhưng, liệu rằng mua hàng online có ổn? có được như mong muốn của mình?. Thế nên bạn có phải có một chút kinh nghiệm hiểu biết về phụ tùng xe máy và một chút bí quyết khi mua.

Nhưng nhỡ chưa có kinh nghiệm hay hiểu biết sâu về phụ tùng xe máy thì sao? Mình chắc rằng sẽ có các bike hỏi ngay câu hỏi này!. Nhưng không sao, bạn sẽ có được câu trả lời ngay thôi. Hãy cùng bỏ túi ngay những bí quyết, kinh nghiệm lựa chọn phụ tùng yamaha chất lượng sau đây nhé!

Bỏ túi ngay: Bí quyết lựa chọn vỏ xe phù hợp với xế yêu bạn nhé!

irc
Phụ tùng yamaha chất lượng

Lựa chọn mua phụ tùng yamaha theo sản phẩm mình muốn

Đây là bước đầu tiên mà bạn cần phải làm trước khi lựa chọn mua phụ tùng xe máy Yamaha. Bạn phải tìm hiểu loại sản phẩm phụ tùng nào mà bạn đang cần mua,(với bước này thì bạn cần phải có một chút kiến thức am hiểu về xe máy). Bởi bạn cần phải biết những thông tin mà cần mua là gì? Như:

  • Hãng phụ tùng mà bạn muốn mua sản phẩm(nghĩa là ví dụ như bạn đang muốn mua lốp xe máy cho xe winner, thì bạn cần phải xác định rằng bạn nên mua lốp xe máy của hãng nào?).
  • Những thông số sản phẩm của phụ tùng xe máy bạn cần mua(hình ảnh, kích thước,..)
  • Chế độ bảo hành của sản phẩm phụ tùng mà bạn cần mua(sản phẩm của bạn cần mua được bảo hành bao lâu?).

Lựa chọn tìm hiểu thông tin của shop, cửa hàng bạn cần mua phụ tùng

Đối với việc này thì có thể nói là khá đơn giản, bạn có thể tìm đến các shop hay cửa hàng nằm gần địa chỉ nhà bạn mà bạn đã tin tưởng về chất lượng. Hoặc bạn cũng có thể mua hàng online qua tìm kiếm trên google sau khi bạn đã tìm hiểu thông tin về các loại sản phẩm phụ tùng mà mình cần mua. Truy cập vào google bạn chỉ cần gõ “Phụ tùng xe máy“, thì bạn đã có thể có ngay list danh sách của các shop, trung tâm cửa hàng cung cấp phụ tùng. (Và Cửa hàng phụ tùng xe máy Long Phụng cũng là một trong những nơi cung cấp phụ tùng. Vỏ xe máy chính hãng với mức giá hợp lý nhất tại Hồ Chí Minh).

Vấn đề chính bây giờ là bạn chỉ cần lọc và tìm hiểu thông tin của từng shop, cửa hàng,… .Cũng như những thông tin chủ yếu cần thiết về sản phẩm cần mua của bạn. Xem xem đó là nơi cung cấp hàng mới 100% hay là hàng đã qua sử dụng. Và nếu bạn mua sản phẩm đó thì thời gian bảo hành là bao nhiêu?. 

Với bí quyết này sẽ giúp cho bạn không những tìm được sản phẩm phụ tùng mà bạn cần mua. Mà còn có thể giúp cho bạn biết thêm các shop, cửa hàng,..tốt để có thể sử dụng cho sau này.

Click để xem thêm: Thủ thuật độ nồi xe tay ga chuẩn nhất bạn nhé!

long-phung
Long phụng nơi cung cấp phụ tùng chất lượng

Tìm hiểu rõ về giao dịch khi mua hàng ở các shop, cửa hàng.

Nếu như bạn đã quyết định chọn mua hàng online thì bạn cần phải chú ý đến vấn đề này. Bạn cần phải trao đổi với chủ shop, cửa hàng rằng có thể giao tận nhà hay không, và phí ship như thế nào?  .Cách thanh toán qua ngân hàng hay là COD. Sản phẩm có thời gian bảo hành là bao nhiêu? Có được đổi trả khi sai hàng hay không? .

Lưu ý nhỏ: Theo mình nếu như đây là lần đầu tiên bạn mua hàng thì nên sử dụng dịch vụ ship COD là tốt nhất. Để tránh gặp những tình huống xấu, không nên sử dụng dịch vụ chuyển khoản trước nhận hàng sau.

cach-nhan-biet-phu-tung-yamaha-chinh-hang
Cách nhận biết phụ tùng yamaha chính hãng

Cách nhận biết phụ tùng Yamaha chính hãng

Để có thể tránh được những tình trạng như: hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng giả,… thì bạn cần phải bỏ túi ngay một số dấu hiệu để nhận biết trên tem nhãn Yamaha sau đây nhé:

  • Logo được in trên tem rất rõ nét và dễ dàng nhận biết được(Logo Yamaha Motor Việt nam và logo phụ tùng chính hãng).
  • Tên phụ tùng được in rất đậm ngay phía dưới logo
  • Tất cả sản phẩm của Yamaha đều có mã vạch để nhận biết
  • Nguồn gốc luôn được in rõ ràng
  • Mã số phụ tùng luôn nằm bên phải của tem sản xuất
  • Ngày đóng gói, số lượng đơn vị phụ tùng luôn rõ ràng, được in dưới mã phụ tùng, được ghi rõ trên tem.

Trên đây là những chia sẻ về bí quyết chọn mua phụ tùng Yamaha chất lượng giá rẻ mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Mong rằng qua những chia sẻ này giúp cho bạn mua được sản phẩm chất lượng và giá rẻ theo yêu cầu của mình.