Cách phân biệt heo dầu Brembo Real chính hãng cho Vespa|Long Phụng

Bỏ túi ngay cách phân biệt heo dầu Brembo Real chính hãng cho Vespa

piaggio-vespa-sprint-7

Đã bao giờ bạn nghe thấy cụm từ “heo dầu Brembo Real” chưa? Bạn đã biết heo dầu là gì? Hay bạn đang tìm cách phân biệt heo dầu Brembo Real cho Vespa? Bài viết sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

1. Heo dầu Brembo Real là gì?

Heo dầu Brembo Real” có lẽ là một khái niệm khá xa lạ với nhiều người. Thậm chí họ còn không biết đó là cái gì và dùng cho vật gì. Thế chính xác nó là cái “quần què” gì nhỉ? Mời bạn tham khảo đoạn dưới đây nhé!

1.1 Heo dầu là gì?

Heo dầu hiểu đơn giản là một bộ phận được gắn trên đĩa xe của loại xe máy dùng hệ thống phanh đĩa. Khi gắn heo dầu vào đĩa xe sẽ giúp hệ thống phanh xe hoạt động hiệu quả và an toàn hơn.

Trong heo dầu có nhiều chi tiết như: vỏ heo dầu, ron piston, piston, bố thắng, lưỡi gà… Khi bạn bóp phanh, dầu bên trong chiếc heo dầu sẽ bị nén xuống piston, tạo ra lực đẩy làm má phanh ép vào đĩa tạo lực hãm xe.

Có nhiều loại heo dầu như heo dầu có 1 piston, 2 piston, 3piston, 4 piston và 6 piston.

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi về tác dụng của việc làm nồi xe máy là gì chưa? Có lợi ích như thế nào?

heo-dau-brembo-min
Một mẫu heo dầu của Brembo từ nước Ý.

1.2 Heo dầu Brembo Real là gì?

Heo dầu Brembo Real là một thương hiệu sản xuất heo dầu. Và Brembo Real được coi là một trong những thương hiệu số 1 thế giới và nó thường được sử dụng trong  những mẫu xe đua nổi tiếng thế giới.

Brembo Real là một thương hiệu đến từ nước Ý. Và chiếc xe Vespa xinh đẹp cũng có nguồn gốc từ Ý. Vì thế, sự kết hợp giữa heo dầu Brembo Real và Vespa là điều hiển nhiên.

Mức giá của heo dầu Brembo trong khoảng 3 triệu đến 40 triệu đồng.

Ưu điểm của heo dầu Brembo Real chính là cảm giác phanh nhạy, mạnh và vô cùng êm dịu hơn rất nhiều. Độ thắng của xe được đánh giá là cực “ngon” và lực phanh ổn định khiến người tiêu dùng yêu thích.

Ngoài ra, về mặt hình thức, khi gắn heo dầu của Brembo sẽ cho bạn cảm giác về một chiếc xe đẹp, phong cách, thể thao và mạnh mẽ hơn.

danh-gia-ve-heo-dau-brembo-2-pis-doi-xung
Heo dầu Brembo được đánh giá rất cao về chất lượng

2. Cách phân biệt heo dầu Brembo Real chính hãng cho xe Vespa

Tại sao nên sử dụng heo dầu Brembo Real chính hãng và cách phân biệt hàng thật hàng nhái như thế nào sẽ được trả lời trong đoạn dưới đây.

2.1 Tại sao nên sử dụng heo dầu Brembo Real chính hãng?

Chất lượng của heo dầu Brembo đã giúp nó trở thành thương hiệu số 1 thế giới. Khi sử dụng heo dầu chính hãng của  Brembo bạn sẽ thấy ngay các lợi ích:

  •  Giúp chiếc xe trông nổi bật hơn.
  •  Heo dầu chính hãng khi sử dụng thấy êm tay hơn.
  •  Phanh nhanh chóng và chắc chắn là điều một sản phẩm chính hãng sẽ mang lại cho bạn.
  •  Chất lượng của heo dầu Brembo sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn.
  •  Được làm từ nhôm CNC cao cấp nên heo dầu Brembo có tuổi thọ cao, đồng thời mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng một phong cách cá tính.

Mặc dù hàng chính hãng luôn mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời. Song vì lợi nhuận, nhiều người vẫn cố tình sản xuất là những chiếc heo dầu Brembo Real nhái kém chất lượng. Cách phân biệt chúng như thế nào? Mời bạn tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé!

Bỏ túi ngay: Mẹo chọn mua phụ tùng xe máy đơn giản mà chất lượng nhất bạn nhé!

xe-vespa-do-kieng-doc-la-khong-the-dung-hang-01b3a4
Hàng chính hãng luôn đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho bạn.

2.2 Cách phân biệt heo dầu Brembo Real chính hãng cho xe Vespa

Vespa là một trong những chiếc xe đến từ nước Ý xinh đẹp. Nó được đánh giá là một trong những chiếc đẹp và quyến rũ nhất thế giới. Vẻ đẹp của Vespa chắc không ai có thể phủ nhận. Và người nào ngồi trên chiếc xe Vespa là bạn “auto đẹp”. Ngay từ khi ra đời, những chiếc xe Vespa đã ngay lập tức trở thành chiếc xe thời thượng.

Khi xã hội ngày càng phát triển, người ta cũng bắt đầu dùng nhiều cách để trang trí cho chiếc xe Vespa thêm đẹp và an toàn. Và heo dầu Brembo Real là một trong những món đồ ấy.

Tuy nhiên, giá thành của một chiếc heo dầu đến từ thương hiệu Brembo khá là cao. Vì thế, nhiều chiếc heo dầu làm nhái Brembo cũng đã xuất hiện trên thị trường. Để giúp bạn không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”, chúng tôi xin chia sẻ cách phân biệt heo dầu Brembo Real chính hãng cho xe Vespa.

4 cách phân biệt đơn giản:

  •  Dựa vào lô gô của Brembo: Một chiếc heo dầu chính hãng của Brembo có lô gô được khắc CNC rất đẹp và tinh tế. Các sản phẩm làm nhái làm tương đối giống lô gô thật. Tuy nhiên, kích thước của những chiếc heo dầu giả nhỏ hơn so với hàng chính hãng. Vì thế, bạn có thể dựa vào điều này để phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái.
  •  Dựa vào ốc gió: Trên heo dầu Brembo nhái, phần ốc gió nằm bên phải và phần cao su chụp dầu có màu đen. Trong khi hàng chính hãng có màu xanh và nằm phía bên trái.
  •  Dựa vào ốc lục giác: So với hàng chính hãng, heo dầu Brembo nhái có phẩn ốc lục giác và then gài thay bằng ốc thường và trông kém sang, kém tinh tế và không bắt mắt.
  •  Dựa vào then gài bố thắng: Nếu như hàng chính hãng có phần then gài này được sản xuất chìm vào bên trong thì hàng nhái lại lộ ra rõ rệt.

Ngoài ra, những đường nét của hàng nhái bao giờ cũng thô kệch và gân guốc hơn so với đường nét tinh tế và logo sắc xảo trên heo dầu Brembo Real chính hãng cho xe Vespa.

piaggio-vespa-sprint-7
Một chiếc xe Vespa dùng heo dầu Brembo

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách phân biệt heo dầu Brembo Real chính hãng cho xe Vespa. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm chuẩn để an toàn trên mọi cung đường. Và đừng quên phone ngay cho Long Phụng mỗi khi thắc mắc vấn đề gì về xế yêu bạn nhé!