Sử dụng loại vỏ xe nào cho Liberty là tốt nhất|Long Phụng

Sử dụng loại vỏ xe nào cho Liberty là tốt nhất?

Có phải bạn đang thắc mắc về vấn đề nên sử dụng vỏ xe cho Liberty loại nào là tốt nhất không?. Hẳn bạn cũng biết được, Liberty thương hiệu xe xe máy của dòng xe tay ga cao cấp Piaggio. Là dòng xe được khá nhiều người ưa chuộng với tính năng của xe. Đặc biệt là phái nữ, dòng xe sở hữu nhiều phiên bản nâng cấp. Và được thiết kế cải tiến khác nhau về công nghệ, kiểu dáng theo thời gian. Đem đến cho người dùng với một làn gió mới, với thiết kế mâm xe độc đáo. 

Vậy nên sử dụng loại vỏ xe nào là tốt nhất cho Liberty? Vỏ xe cho Liberty có giá là bao nhiêu?. Để có ngay câu trả lời thì hãy cùng Long Phụng đi qua bài viết này nhé!

Vỏ xe cho xe Liberty

Thương hiệu vỏ xe nên sử dụng cho Liberty?

Hãng xe tay ga Piaggio là hãng sử dụng vỏ xe không ruột từ trước đến nay. Chắc hẳn điều này bạn cũng đã biết đến. Vỏ xe không ruột là loại vỏ được nhiều người biết đến với nhiều tính năng đặc trưng của nó. Là loại vỏ xe sử dụng tốt trong nhiều môi trường đem đến sự an toàn cho người vận hành. Với những ưu điểm như: có độ chống đinh cao(trường hợp nếu bị dậm đinh thì vỏ không xuống hơi đột ngột mà xuống hơi từ từ). An toàn trong quá trình vận hành, không nổ bất kỳ như các loại vỏ xe có ruột.

Ngày nay, hãng xe Piaggio với sự thiết kế công nghệ tân tiến và phát triển. Thì hãng xe tay ga Liberty Piaggio này còn có thể sử dụng được rất nhiều thương hiệu vỏ xe khác nhau. Nhưng cũng phải phù hợp với các thông số của vành lốp xe. 

Và loại vỏ xe mà được lắp cho xe Liberty hiện nay là thương hiệu vỏ xe Maxxis. Nếu bạn có đang sở hữu chiếc xe Liberty với dòng mới nhất hiện nay thì bạn cũng đã biết được. Maxxis là thương hiệu vỏ xe sở hữu nhiều đặc tính hấp dẫn, mang đến một chất lượng mới, an toàn cao cho Liberty. Maxxis sở hữu ngay với những ưu điểm như:

 • Có độ bền cao, có độ bám đường tốt
 • Vận hành luôn ổn định, bảo vệ an toàn cho người vận hành trên khắp nẻo đường. 

Ngoài ra, bên cạnh vỏ xe Maxxis thì Liberty còn sở hữu được với nhiều thương hiệu vỏ xe chính hãng nổi tiếng mang chất lượng cao. Như: vỏ xe Dunlop, vỏ xe Michelin, vỏ xe Metzeler, vỏ xe Pirelli, vỏ xe Aspira . Tuy nhiên đối với các loại vỏ xe này có mức giá hơi cao trên thị trường.

Vỏ xe cho Liberty có giá là bao nhiêu

Click ngay để bỏ túi những lưu ý khi sử dụng vỏ xe michelin bạn nhé!

Lốp xe chống đinh michelin

Trong những các loại thương hiệu vỏ xe máy trên, để có thể nói đâu là loại vỏ xe tốt nhất và nên dùng nhất cho Liberty. Với sự nhận xét từ nhiều người dùng sở hữu xe Liberty hiện nay cho biết thì thương hiệu vỏ xe nào cũng sử dụng tốt cho Liberty. 

Tuy là mức giá của thương hiệu vỏ xe này khá cao nhưng nó đem lại nhiều tính năng đặc điểm hấp dẫn cho Liberty. Để rõ hơn mức giá về vỏ xe cho xe Liberty thì ngay sau đây hãy cùng Long Phụng khám phá ngay nhé!

+ Vỏ xe michelin cho Liberty: 

Là thương hiệu vỏ xe có độ bám đường cực tốt trên mọi cung đường khi vận hành. 

 • Vỏ Michelin City Grip 100/80-16 trước cho Liberty: Có mức giá 1.380.000đ
 • Vỏ Michelin City Grip 110/80-14 sau cho Liberty: Có mức giá 935.000đ

+ Vỏ xe Aspira cho Liberty:

Là một trong những thương hiệu vỏ xe có độ bền, với kiểu dáng vỏ xe thể thao, có độ bám đường cao. Đem đến một đột phá vượt trội cho Liberty.

 • Vỏ Aspira Sportivo 100/80-16 trước cho Liberty: Có mức giá 800.000đ
 • Vỏ Aspira Sportivo 100/80-14 sau cho Liberty: Có mức giá 550.000đ

+ Vỏ xe dunlop cho Liberty:

Bạn nghĩ như thế nào về việc thay vỏ xe dunlop cho xe luvias?

Thương hiệu vỏ xe dunlop cho Liberty
 • Vỏ Dunlop 100/80-16 trước cho Liberty: Có mức giá 860.000đ
 • Vỏ Dunlop 100/90-14 sau cho Liberty: Có mức giá 730.000đ

+ Vỏ xe Metzeler cho Liberty:

 • Vỏ Metzeler 100/80-16 trước cho Liberty: Có mức giá 950.000đ
 • Vỏ Metzeler 100/80-14 sau cho Liberty: Có mức giá 680.000đ

+ Vỏ xe Pirelli cho Liberty:

 • Vỏ Pirelli 100/80-16 trước cho Liberty: Có mức giá 800.000đ
 • Vỏ Pirelli 100/80-14 sau cho Liberty: Có mức giá 750.000đ

Michelin và Metzeler vỏ xe nào là tốt nhất? Bạn có biết?

long-phung
Cửa hàng phụ tùng xe máy Long Phụng

Mua vỏ xe cho Liberty chính hãng uy tín ở đâu HCM?

Đối với thị trường phát triển hiện nay thì bạn có thể mua các loại vỏ xe chất lượng cho Liberty. Nhưng điều đáng quan trọng ở đây là nên mua ở địa chỉ nào là uy tín nhất. Có phải bạn cũng đang mắc phải vấn đề này?, nhưng không sao nếu bạn đã xem qua bài viết này rồi thì đó là một lợi thế của bạn trong việc tìm địa chỉ. 

Cửa hàng phụ tùng Long Phụng chúng tôi là một trong những trung tâm chuyên cung cấp các loại vỏ xe cho Liberty cũng như các loại vỏ xe phụ tùng khác. Với chất lượng và uy tín luôn vượt trội, được nhiều người ủng hộ và tin dùng. Bên cạnh đó Long Phụng chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế,…về phụ tùng xe máy. 

Thế nên nếu bạn đang có nhu cầu hay cần sự tư vấn gì về những thắc mắc của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay. Và đừng quên truy cập vào website: voxemay.vn để bạn có thể cập nhật được nhiều tin tức mới và hữu ích hơn trong những bài viết sau nhé!