Sự ra đời mới mẻ của Michelin pilot street 2|Long Phụng

Michelin pilot street 2 – Sự ra đời mới mẻ của Michelin

Michelin là thương hiệu lốp xe nổi tiếng với nhiều tính năng hấp dẫn và độc đáo trên thị trường phụ tùng xe máy hiện nay. Gần đây đã có một thông tin mới nhất về thương hiệu lốp xe đình đám này đã cho ra mắt một dòng sản phẩm mới tại Malaysia. Cùng với sự tham gia của các phương tiện truyền thông, thương hiệu nổi tiếng Michelin đã cho ra mắt sản phẩm vỏ xe Michelin pilot street 2 mới. 

Đây là dòng sản phẩm với nhiều tính năng độc đáo, hấp dẫn dành cho các dòng xe có kích thước mâm từ 10 – 17 inch. Thương hiệu michelin cho biết đây là sản phẩm vỏ xe được lấy từ nguồn cảm hứng từ vỏ xe MotoGP, với nhiều tính năng ưu việt hấp dẫn. Michelin pilot street 2 sản phẩm được ra mắt với nhiều tính năng ưu việt, hấp dẫn như thế nào thì ngay sau đây hãy cùng Long Phụng khám phá qua bài viết này nhé!

Theo bạn thì nên sử dụng lốp xe michelin nào cho xe wave?

Ra mắt vỏ xe michelin pilot street

Michelin pilot street 2, là thương hiệu vỏ xe đến từ Pháp, được trang bị với các công nghệ cao, mới mẻ. Là sản phẩm vỏ xe máy mang đến chất lượng cao với sự thiết kế độc đáo, được lấy cảm hứng từ lốp đua MotoGP. Sở hữu với nhiều tính năng hấp dẫn riêng biệt, đảm bảo được độ bám đường cao trên mọi điều kiện thời tiết.

Chi tiết về vỏ xe Michelin pilot street 2

Nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ dòng sản phẩm Michelin pilot street cũ trước với độ bám đường tốt nhưng vẫn có sự giảm đi sau một thời gian vận hành. Thế nên dòng sản phẩm Michelin pilot street 2 mới này ra đời với sự khắc phục đáng kể về khả năng bám đường khá tốt.

Michelin pilot street 2, vỏ xe được  cấu tạo từ hợp chất Cacbon đen cùng với Silica, và được thiết kế với gai tương đối khác nhau cho 2 vỏ trước và vỏ sau. Tạo nên một sản phẩm Michelin pilot street 2 tốt về mặt bám đường tốt và chống ăn đinh cao. 

Mời bạn xem thêm: Lý do các bike luôn chọn vỏ xe michelin cho xế yêu.

Lốp xe michelin pilot street 2

Đối với vỏ sau Michelin pilot street 2 được thiết kế với gai vỏ đặc biệt. Có một đường rãnh gai sâu rồi cạn dần kéo dài đến bề mặt tiếp xúc từ bên hông vỏ. Ngoài ra vỏ còn được bổ sung thêm nhiều rãnh gai nhỏ ngay tại bề mặt tiếp xúc. Giúp tăng được độ bám đường tốt cho xe trong những trường hợp tăng tốc hay vận hành trên những cung đường khó.

Lốp trước michelin pilot street 2

Khác với vỏ sau Michelin pilot street 2, thì vỏ trước Michelin pilot street 2 được trang bị với một rãnh gai dọc ở giữa. Giúp cho việc đánh lái và vận hành trên đường được dễ dàng và an toàn hơn.

Vỏ xe Michelin pilot street 2 phù hợp với các dòng xe?

Cũng tương đương với các sản phẩm vỏ xe Michelin pilot street đời trước, Michelin pilot street 2 cũng được sử dụng và hướng đến cho các dòng xe phổ thông. Như xe sirius của hãng Yamaha, Airblade của hãng Honda,… Vỏ xe phù hợp cho các hãng xe thường xuyên đi lại, vận hành cao tốc với nhiều tính năng độc đáo.

Michelin pilot street 2 mới sở hữu ngay với tất cả 19 kích thước vỏ xe khác nhau. Bao gồm: 2 kích thước dành cho mâm 16 inch, 2 kích thước dành cho mâm 10 inch. 4 kích thước dành cho mâm 14 inch và 11 kích thước dành cho mâm 17 inch. Thế nên đối với các dòng xe như Yamaha FreeGo hay Honda Zoomer,…sẽ không sử dụng được dòng lốp xe mới Michelin pilot street 2 này.

Click để biết thêm: Những lưu ý khi sử dụng vỏ xe michelin bạn nhé! 

Bảng kích thước michelin pitlot street 2

Đối thủ của Vỏ xe Michelin pilot street 2

Dùng 2 từ đối thủ thì có vẻ hơi quá nhỉ, nhưng thực chất để nói thì dòng lốp xe được gọi là đối thủ của Michelin pilot street 2 là lốp Angel City đến từ hãng Pirelli. Là dòng sản phẩm có sự chênh lệch hơn về khả năng vận hành của vỏ xe. Nhưng ngược lại thì pilot street 2 đã chiếm trọn ưu thế về độ bền của vỏ xe, và khắc phục được độ bám đường tốt của vỏ xe. Phù hợp vận hành trên các cung đường phố và đường đua.

Và đó là tất cả những gì mà chúng tôi biết và chia sẻ đến bạn về dòng sản phẩm vỏ xe Michelin pilot street 2 mới ra đời này. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm mới ra đời này của hãng thương hiệu vỏ xe Michelin. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này hay bạn có nhu cầu sở hữu để được tư vấn rõ nhất nhé.

Long Phụng chúng tôi chuyên cung cấp các loại vỏ xe, phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao, như: Vỏ xe Dunlop, Vỏ xe Pirelli, Vỏ xe IRC, Vỏ xe maxxis,… .Được nhiều người dùng ưa chuộng và ủng hộ.