Tìm hiểu về phuộc Ohlins

Tìm hiểu về phuộc Ohlins

Phuộc Ohlins là loại phụ tùng xe máy có thể nói đang làm mưa làm gió trong thị trường hiện nay. Phuộc xe giúp cho quá trình vận hành xe của các bike được an toàn hơn, có thể điều chỉnh được tốc độ xe khi sử dụng. Để có thể hiểu rõ hơn về phuộc Ohlins thì ngay sau đây hãy cùng Long Phụng đi qua bài viết dưới này cùng khám phá bạn nhé!

Theo bạn thì làm thế nào để có thể lựa chọn được niềng xe máy phù hợp nhất?

phuoc-ohlins
Phuộc ohlins chất lượng cao

Tổng quan về phuộc Ohlins

Như thế nào là Phuộc Ohlins?

Là một trong những các phụ kiện được các bike sử dụng, trang bị cho xế yêu của mình, ngày nay thì phuộc ohlins không chỉ là trang bị cho những chiếc xe moto siêu to. Mà nó còn được sử dụng rộng rãi trên các dòng xe thông thường hiện nay. Phuộc Ohlins luôn đem lại cảm giác an toàn, và bên cạnh đó là tôn lên một vẻ đẹp sang chảnh trên chiếc xe của mình. 

Phuộc Ohlins sử dụng được cho tất cả các loại thương hiệu xe máy hiện nay, kể cả xe số, xe tay côn và xe tay ga. Nhưng loại xe máy thường sử dụng nhất đó là xe click, xe vario,…

Ngoài phuộc Ohlins thì trên thị trường chúng ta còn có các loại phuộc chất lượng không kém khác đó là: Phuộc racingboy, phuộc YSS, phuộc RCB

uu-nhuoc-diem-phuoc-ohlins
Ưu nhược điểm của phuộc ohlins

Ưu nhược điểm của phuộc Ohlins

Như bạn cũng biết rằng bất kể một dòng sản phẩm nào cũng đều có mặt lợi và mặt hại của nó. Rất ít có sản phẩm hay phụ kiện nào mà chỉ là có mặt tốt hết cả, và phuộc Ohlins cũng vậy. Phuộc Ohlins là một trong những các mặt hàng phụ kiện đồ chơi của xe máy, vẫn có cả hai mặt lợi và hại của nó. Vậy mặt lợi và mặt hại của loại sản phẩm này là gì đây? Hãy cùng tôi đi tiếp bài viết này để rõ hơn bạn nhé!

Ưu điểm của phuộc Ohlins:

  • Phuộc Ohlins là loại trang bị nổi tiếng cao cấp, có 2 chế độ chỉnh hoàn toàn an toàn và hoàn chỉnh của một phuộc Ohlins cao cấp.(Chế độ chỉnh tăng giảm độ cứng của lò xo bằng vòng nhựa trên ty phuộc; và tăng giảm độ nẩy của phuộc bằng núm xoay trên bình gas).
  • Giúp nâng cao được độ ổn định của xe khi vận hành trên những con đường khác nhau.
  • Độ nhúng và độ nẩy của phuộc là hoàn toàn có sự kiểm soát luôn an toàn, chứ không phải theo một cách quán tính.
  • Khi gia tốc, phuộc nhún xuống rất nhạy, mượt và êm, làm cho người điều khiển có cảm giác an toàn hơn.

Nhược điểm của phuộc Ohlins:

Đối với loại phuộc này thì chỉ có nhược điểm là mức giá để sở hữu phuộc Ohlins hơi cao so với các loại phuộc thông thường khác.

Click để biết được nơi cung cấp đồ chơi xe máy chất lượng uy tín nhất nhé!

Nhận dạng phuộc ohlins chính hãng

Cách nhận biết đâu là phuộc Ohlins chính hãng đâu là hàng nhái?

Làm thế nào để có thể dễ dàng nhận biết được đâu là phuộc Ohlins chính hãng và đâu là hàng nhái?. Có phải bạn đang quan tâm và cần câu trả lời về vấn đề này. Đúng vậy, đây cũng là vấn đề mà đang được khá nhiều bạn đang sử dụng bike quan tâm đến. Như bạn cũng biết rằng việc xuất hiện các mặt hàng nhái hàng giả trên thị trường ta hiện nay là vấn đề không còn xa lạ nữa. 

Thế nên để có thể mua, sở hữu một mặt hàng chất lượng nào, cũng như phuộc Ohlins thì cần phải có những kinh nghiệm để dễ dàng phân biệt và lựa chọn phù hợp nhất. Và đâu là cách để phân biệt được phuộc Ohlins chính hãng và hàng giả thì bạn cần để ý đến các điểm sau:

  • Phuộc Ohlins chính hãng sẽ có một vòng xanh ở chân phuộc, còn phuộc hàng nhái sẽ không có.
  • Lưu ý thứ hai mà bạn cần phải để ý đến đó là màu sắc của phuộc ohlins.(Nếu như là hàng chính hãng thì phuộc luôn có màu sắc rất đẹp, rất đồng đều. Và ngược lại nếu phuộc hàng nhái sẽ có những màu sắc xấu hơn, không được đồng đều giữa các màu).
  • Và điểm thứ 3 dễ nhận biết  nhất là về mức giá của nó. Đối với phuộc Ohlins mà thực chất là hàng chính hãng thì với giá rất cao chứ không phải nằm ở 2 – 3 triệu.
  • Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể dễ dàng nhận biệt qua các đặc điểm khác của phuộc Ohlins. Như là nhìn vào núm vặn điều chỉnh, và chữ cảnh báo warrning,…

Kết luận

Và đó là tất cả những thông tin về phuộc Ohlins mà Long Phụng tôi đã chia sẻ đến bạn qua bài viết trên. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm chút hiểu biết thêm về phuộc Ohlins. Và có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn phù hợp cho xế yêu. Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn, hay là sở hữu cặp phuộc ohlins chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!