Vỏ Dunlop ScootSmart 2 có tốt không? Dùng cho xe nào phù hợp?

Vỏ Dunlop ScootSmart 2 có tốt không? Dùng cho xe nào phù hợp?

vo-xe-Dunlop-ScootSmart-2

Vỏ lốp Dunlop ScootSmart 2 là sản phẩm được áp dụng công nghệ mới nhất của thương hiệu vỏ xe Dunlop. Kế thừa dòng lốp từ thế hệ trước Dunlop ScootSmart 2 được thiết kế tối ưu để có thể vận hành trên điều kiện đường xá và thời tiết không được thuận lợi. Vậy vỏ lốp Dunlop ScootSmart 2 có những ưu điểm gì và được sử dụng trên những dòng xe như thế nào? Cùng với Long Phụng tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài này nhé!

Vỏ Dunlop ScootSmart 2 có tốt không? 

Vỏ Dunlop ScootSmart 2 được thiết kế với gai vỏ nhiều và dày, giúp cải thiện khả năng bám đường. Việc bổ sung của hợp chất Silica mịn và thiết kế gai lốp thông minh cùng với các rãnh thoát nước ở bánh trước giúp vỏ ScootSmart 2 có độ bền cao hơn. Cùng với đó là thiết kế thông minh với các khối gai vỏ được tối ưu hóa để tạo độ cứng của vỏ xe, tạo ra sự vững chắc khi vào cua. Tuy nhiên, hiệu suất thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào cách bạn sử dụng và điều kiện đường đi cụ thể, nên hãy luôn tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất và thực hiện bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ưu điểm nổi bật trên vỏ Dunlop ScootSmart 2 

vo-xe-Dunlop-ScootSmart-2
Vỏ lốp Dunlop ScootSmart 2 

Vỏ Dunlop ScootSmart 2 có những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như: 

  • Việc bổ sung hợp chất Silica mịn vào vỏ giúp tăng diện tích tiếp xúc của vỏ xe với mặt đường. Từ đó cải thiện khả năng bám đường và làm cho việc lái xe an toàn hơn, đặc biệt trên các mặt đường gồ ghề và địa hình khó khăn.
  • Thiết kế thông minh của các rãnh gai lốp và cách các rãnh gai chéo đan xen giúp kiểm soát và xử lý các tình huống khẩn cấp được tốt hơn. Việc này có lợi cho việc bám đường trên các bề mặt ẩm ướt hoặc trơn trượt, cung cấp hiệu suất lái xe ổn định trong các điều kiện thời tiết khác nhau.
  • Tối ưu hóa độ cứng của gai lốp giúp xe vững chắc và xử lý mượt mà hơn khi vào cua. Qua đó, cung cấp sự thoải mái cho người lái xe và giúp tăng khả năng kiểm soát trong quá trình lái xe.

Vỏ Dunlop Dunlop ScootSmart 2 thay cho xe nào phù hợp?

Có thể thấy rằng sản phẩm này được cung cấp cho nhiều loại xe tay ga đi mâm kích thước 14 inch và 16 inch, phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau. Thiết kế này giúp người lái xe có nhiều lựa chọn khi muốn sử dụng vỏ Dunlop ScootSmart 2 trên xe của mình.

  • Đối với các dòng xe tay ga đi mâm kích thước 16 inch như SH 125i, SH 150i, SH 160i, sản phẩm này là một lựa chọn thích hợp.
  • Đối với các xe tay ga đi mâm kích thước 14 inch như Vario, Click, PCX, cũng có các size vỏ Dunlop ScootSmart 2 thích hợp.
vo-xe-Dunlop-ScootSmart-2-1
Loại xe nào phù hợp khi sử dụng vỏ lốp Dunlop ScootSmart 2 

Nên mua vỏ Dunlop ScootSmart 2 ở đâu đảm bảo chất lượng?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vỏ Dunlop ScootSmart 2 uy tín, chất lượng. Nếu còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp bạn có thể tham khảo những địa chỉ sau: 

Long Phụng – đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng xe máy 

Cửa hàng cung cấp nhiều loại vỏ xe không ruột, vỏ có ruột và ruột xe gắn máy cho các dòng xe phổ biến trên thị trường. Việc cửa hàng ký hợp đồng với nhiều hãng vỏ xe có mặt tại thị trường Việt Nam như Michelin và Dunlop giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, mang lại sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của cửa hàng tư vấn tận tình để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: 904 Nguyễn Chí Thanh , P.4 , Q.11, TPHCM
  • Hotline: 0936 39 39 18
  • Website: https://voxemay.vn/

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, vỏ lốp Dunlop ScootSmart sẽ ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp vỏ lốp Dunlop ScootSmart2 nhé!