vỏ xe tốt nhất cho vario 150

Các loại vỏ xe tốt nhất cho vario 150

Vario 150 nên sử dụng loại vỏ xe nào là tốt và hợp lý nhất? Đây là câu hỏi mà khá nhiều bạn đang sử dụng xe vario 150 muốn tìm đến câu trả lời hợp lý. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn biết câu trả lời là gì? nên sử dụng các loại vỏ xe nào là tốt? Vậy thì hãy cùng Long Phụng đi qua bài viết này để có thể tìm ra được câu trả lời bạn nhé!

vario-150-do-kieng-dep
Vỏ xe cho xe vario 150

Tổng quan về xe vario 150

Honda Vario 150 là mẫu xe thế hệ mới trong năm 2019, tạo thêm một làn gió mới, một sự lựa chọn mới cho người sử dụng. Là thương hiệu nổi bật trong thị trường hiện nay với nhiều đặc điểm nổi bật, ưu điểm vượt trội với độ bám đường tốt, bộ máy hoạt động bền bỉ, vận hành an toàn trên mọi tuyến đường.

Là mẫu xe tay ga sở hữu ngay với thiết kế trẻ trung, gọn nhẹ, di chuyển linh hoạt với khối động cơ mạnh mẽ, được khá là nhiều sự lựa chọn, ưa chuộng trong thị trường Việt Nam. Luôn đem lại sự mới mẻ, và an toàn cho người sử dụng, và cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo trong làn Honda. 

Nhìn chung để có thể lựa chọn được các thương hiệu vỏ xe tốt nhất cho Vario 150 thì cũng không hẳn là dễ mà cũng không phải là khó khăn gì?. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn thương hiệu vỏ xe hợp lý? như thế nào là tốt cho Vario 150?. Hãy cùng tôi theo dõi phần tiếp theo của bài viết này để tìm ra được lời giải đáp hợp lý nhất nhé!

Click để biết thêm: Thương hiệu vỏ xe tốt nhất cho vario 125 bạn nhé!

Các loại vỏ xe phù hợp và tốt nhất cho  Vario 150

Như bạn cũng biết rằng vỏ xe không hẳn là bộ phận quan trọng của một chiếc xe nhưng mà là bộ phận không thể thiếu cho xe. Đây là bộ phận mà tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, tạo ma sát cao giúp cho xe có thể vận hành một cách an toàn. Mọi yếu tố trong quá trình vận hành từ những mức độ nhỏ, hay lớn thì cũng đều có sự góp mặt không hề nhỏ của của vỏ xe.

Hầu hết thì các dòng xe vario 150 khi mới mua về thường được sử dụng thương hiệu vỏ xe IRC, đây là thương hiệu vỏ xe có nhiều đặc điểm nổi bật so với vỏ của các hãng khác như vỏ xe mềm. Có độ bám đường cao, lốp xe ít có hiện tượng bị chửa, ít bị lỗi méo vỏ. Nhưng nếu sau này bạn muốn thay đổi một loại vỏ xe mới, thay đổi sự mới mẻ cho xế yêu thì bạn cần phải tìm hiểu và nhập các loại vỏ đó từ các nước bạn.  Honda là hãng xe máy hâu hết không tự sản xuất lốp xe, mà họ thường nhập vỏ xe từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nước sản xuất, hoặc cũng có thể nhập từ các thương hiệu nổi tiếng của nước bạn.

Vì ngày nay trên thị trường có các loại vỏ xe không ruột chính hãng có chất lượng cao hơn và có thể lựa chọn cho lốp xe Vario. Ví dụ như là vỏ xe Michelin, vỏ xe Dunlop hay vỏ Pirelli, vỏ Metzeler hoặc Maxxis.

vo-xe-michelin-pilot-street
Vỏ xe Michelin Pilot Street

Vỏ xe Michelin

Michelin là thương hiệu vỏ xe nổi tiếng trên thị trường hiện nay, là thương hiệu vỏ xe với chất lượng cao, có tính năng bám đường tốt, dộ bền và khả năng chống đinh cực cao. Nhưng nhược điểm của loại vỏ xe này là có mức giá khá cao, nhưng là “tiền nào của nấy” các bạn ạ. Vì thế nên đây là loại thương hiệu vỏ xe có chất lượng cao đầu tiên cho vario 150, nếu bạn có điều kiện thì mình khuyên bạn nên sử dụng. Vì đó là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thương hiệu vỏ xe michelin có các loại vỏ với thông số như: 

 • Vỏ xe máy Michelin Street 80/90-14 
 • Vỏ xe máy Michelin Street 90/90-14
 • Vỏ xe Michelin City Grip Pro 80/90-14 
 • Vỏ xe Michelin City Grip Pro 90/90-14 
 • Vỏ xe Michelin Pilot Moto GP 90/80-14 
 • Vỏ xe Michelin Pilot Moto GP 100/80-14 
vo-xe-dun-lop
Vỏ xe dunlop

Vỏ xe Dunlop

Thương hiệu vỏ xe thứ hai mà tôi muốn nhắc đến bạn đó là vỏ xe Dunlop, đây cũng là một trong những các loại thương hiệu vỏ xe nổi tiếng trên thị trường Việt Nam ta. Với các tính năng hấp dẫn, có độ bền cao, đem đến sự an toàn cho người sử dụng Vario 150 trong quá trình vận hành. 

Vỏ xe Maxxis

Ngoài 2 loại vỏ xe với thương hiệu đình đám trên thì, Maxxis cũng là một trong những thương hiệu vỏ xe có độ bền, chất lượng tốt cho vario 150 không kém. Vỏ xe Maxxis cho Vario 150  có độ bền cao, có bề mặt tiếp xúc mặt đường tốt giúp cho xe có được độ bám đường cao. Và rất an toàn cho người sử dụng trên cả những tuyến đường trơn trợt.
Với thương hiệu này sở hữu các thông số như:
 • Lốp trước 80/90-14 :
 • Lốp sau 90/90-14 :
 • Lốp trước 110/90-13 :
 • Lốp Sau 130/70-13:
 • Lốp trước 110/70-12 :
 • Lốp sau 120/70-12 :
 • Lốp trước 225-17 :
 • Lốp 250-17 :
 • Lốp 275-17 :

Xem thêm địa chỉ mua vỏ xe cho vario chất lượng uy tín nhất nhé!

vo-xe-maxxis
Vỏ xe maxxis chất lượng

Vỏ Metzeler

Metzeler là thương hiệu cuối cùng mà tôi muốn nhắc đến trong bài viết này dành cho vario 150. Đây là thương hiệu vỏ xe được sản xuất tại Đức, được khá là nhiều bạn bike ở Việt Nam ta ưa chuộng. Loại vỏ xe sở hữu với mẫu mã thiết kế ấn tượng, cao cấp hơn so với các loại vỏ xe thông thường. Là loại vỏ xe có chất lượng cao, bền bỉ, độ an toàn cao khi vận hành trên mọi tuyến đường.
Và đó là các thương hiệu, các loại vỏ xe mà nên sử dụng cho dòng honda vario 150 ngày nay. Trong bài viết này tôi cũng đã giới thiệu đến bạn tất cả các tính năng về các loại vỏ xe.  Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về các dòng thương hiệu vỏ xe nên sử dụng cho Vario 150, và có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn hơn cho riêng mình. 
Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề gì về các loại vỏ xe máy, phụ tùng xe máy hay tìm mua các loại vỏ xe, phụ tùng chất lượng nhất thì hãy liên hệ ngay cho Long Phụng qua website: voxemay.vn nhé!