Có nên dùng vỏ xe có ruột cho airblade?

Có nên dùng vỏ xe có ruột cho airblade?

Có nên dùng vỏ xe có ruột cho airblade?

Rất nhiều người có thắc mắc rằng nên sử dụng vỏ xe có ruột để dùng cho Airblade hay không? Khi trên thị trường, những dòng lốp xe không ruột lại được ưa chuộng hơn hẳn. Chúng ta cùng nhau tìm lời giải đáp nhé!

Có nên dùng vỏ xe có ruột cho airblade?

Có nên dùng vỏ xe có ruột cho airblade?

Vỏ xe là bộ phận không thể thiếu để đảm bảo quá trình vận hành và di chuyển của xe Airblade luôn ổn định. Trước đây, hầu hết mọi người đều sử dụng vỏ xe có ruột là nhiều hơn. Tuy nhiên, sau khi vỏ xe không ruột xuất hiện đã nhanh chóng chiếm được cảm tình không hề nhỏ của người tiêu dùng. Nó được dự đoán sẽ “loại bỏ” vỏ xe có ruột hoàn toàn.

Hầu hết người sử dụng xe Airblade đều nói rằng, không nên dùng vỏ xe có ruột vì nó có nhiều nhược điểm không mong muốn là:

  • Dễ bị xì hơi, nhanh hư
  • Thay vá lâu, khó đi đường dài
  • Chất lượng không cao, mau mòn gây trơn trượt
  • Không có tính năng chống đinh, mất nhiều chi phí thay vỏ

Mặc dù giá thành khá phải chăng, nhưng với sự bất lợi này thì chúng ta cần phải suy nghĩ lại về việc dùng vỏ xe có ruột cho airblade đúng không?

Vỏ xe không ruột – Sự lựa chọn hoàn hảo cho xe Airblade

Đúng như tên gọi của nó, loại vỏ này không hề chứa ruột bên trong. Nhà sản xuất đã thiết kế phần vỏ được tráng thêm lớp màng chlorobutyl hoặc halobutyl giúp ngăn không khí thẩm thấu ra ngoài.

Có thể nói rằng, vỏ xe chính là bộ phận giữ hơi cho xe theo một cách đặc biệt khác với những lốp xe thông thường. Trong quá trình di chuyển nếu vô tình có một vật nhọn nào đó đâm xuyên qua vỏ thì khí bên trong sẽ thoát ra ngoài từ từ. Tuy nhiên, nó không xẹp hoàn toàn như vỏ có ruột mà bạn vẫn có thể di chuyển bình thường trong 1 khoảng thời gian để đến tiệm thay vá vỏ xe.

>>>Xem thêm: Sự khác nhau giữa các lốp xe không săm như thế nào bạn nhé!

Có nên dùng vỏ xe có ruột cho airblade?

Lợi thế mà vỏ không ruột đem lại là giúp giữ khí bên trong, đem lại khả năng tản nhiệt nhiều hơn, nhất là khi được lắp với vành kim loại. Thêm vào đó, vỏ không ruột cực kỳ dễ lắp đặt và có khả năng giữ cân bằng, đảm bảo vận hành ổn định tốt hơn so với vỏ xe có ruột.

Ngày nay, có nhiều dòng vỏ xe không ruột cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật như có thiết kế các đường rãnh bám đường tốt, di chuyển dễ dàng trên những cung đường xấu và chống cán đinh tuyệt vời. Dòng vỏ xe này có giá thành không quá cao nhưng chất lượng đã được các chuyên gia đánh giá cao. Chẳng có lý do nào mà bạn không chọn vỏ xe không ruột cho “xế” airblade của mình.

>>>Vậy loại vỏ xe nào sẽ phù hợp với Airblade đây? Bạn có biết?

Các dòng vỏ xe không ruột lý tưởng nhất cho xe airblade

Đây là một thương hiệu vỏ xe rất được lòng người dùng xe airblade Việt ưa chuộng. Với thiết kế gai vỏ thể thao, làm từ chất liệu cao su tốt nên có khả năng bám đường tốt cùng với độ bền cao.

Một thương hiệu vỏ xe không ruột nổi tiếng của Phát rất được lòng người tiêu dùng hiện nay. Hãng luôn cho ra mắt những sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội như cấu tạo nhiều rãnh nhỏ trên bề mặt lốp để đảm bảo khả năng ôm cua hoặc di chuyển trên mặt đường trơn an toàn hơn.

Hãng Dunlop nổi tiếng với nhiều dòng vỏ xe không ruột chất lượng được người tiêu dùng đánh giá rất cao về độ bám đường tốt, khả năng tiếp xúc với mặt đường lớn và đặc biệt chính là chống ăn đinh cực kỳ hiệu quả. Đây là dòng vỏ xe rất đáng cho bạn lựa chọn đấy nhé

Để mua được những sản phẩm vỏ xe không ruột chính hãng, quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi cửa hàng vỏ xe máy Long Phụng để được tư vấn nhé.