Nhớt tốt nhất cho Mô tô Ducati Monster 821 là gì? | Vỏ xe máy

Nhớt tốt nhất cho Mô tô Ducati Monster 821 là gì?

nhot-tot-nhat-cho-mo-to-ducati-monster-821-5

Xe mô tô Ducati Monster 821 dùng loại nhớt nào tốt nhất? Và có dung tích nhớt là bao nhiêu lít?. Có phải bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này?. Vậy thì đừng lo nhé, bài viết này sẽ giúp bạn biết được loại dầu nhớt tốt nhất cho mô tô Ducati Monster 821 hiện nay. Cùng Long Phụng khám phá ngay nhé!

nhot-tot-nhat-cho-mo-to-ducati-monster-821-5
top dầu nhớt tốt nhất cho mô tô ducati monsater 821

Mô tô Ducati Monster 821 thay nhớt bao nhiêu lít?

Có thể nói việc chú ý đến dung tích nhớt khi thay nhớt cho xe là một chú ý khá quan trọng. Bởi khi thay nhớt cho Ducati Monster 821 dù là đời nào đi chăng nữa thì cũng cần phải đổ đủ và đúng lượng nhớt. Để có thể giúp cho xe được hoạt động tốt hơn.

Bên cạnh đó thì việc đổ dư cũng sẽ làm nặng máy hoặc có thể đổ thiếu cũng sẽ dễ dẫn đến hư hỏng các chi tiết bên trong máy. 

Và theo như khuyến cáo từ các nhà sản xuất thì khi thay nhớt cho mô tô Ducati Monster 821 là khoảng 3,0 lít đến 3,2 lít là hợp lý nhất.(Tùy vào bạn có thay lọc nhớt hay không mà sẽ có sự thay đổi khác nhau)

Xem ngay để rõ hơn về lọc nhớt xe máy là gì và thời gian thay lọc nhớt như thế nào là tốt nhé!

Thông số nhớt cho mô tô Ducati Monster 821?

  • Lựa chọn dầu nhớt moto PKL: Nếu bạn có điều kiện thì nên chọn loại nhớt tổng hợp 100% để xe phân khối lớn được hoạt động tốt nhất.
  • Và nên chọn loại nhớt có chỉ số: Jaso MA, Jaso MA2, bởi đây là chỉ số nhớt phù hợp cho xe số và xe tay côn.
  • Độ nhớt: Lựa chọn độ nhớt thông dụng nhất tại Việt Nam, như(10W40, 5W40, 10W50, 10W30, 5W30).

Nhớt tốt nhất cho mô tô Ducati Monster 821

Nhớt Motul 300V 10W40 Factory Line

Có thể nói đây là loại dầu nhớt duy nhất trên Thế giới đạt đến công nghệ ESTER Core, một công nghệ độc quyền của hãng dầu nhớt Motul. Sử dụng loại dầu nhớt này cho xe Ducati Monster 821 sẽ giúp cho xe hoạt động tốt hơn, mượt hơn.

nhot-tot-nhat-cho-mo-to-ducati-monster-821-1
Nhớt Motul 300V 10W40 Factory Line

Nhớt Fuchs Silkolene Pro 4 10W40 XP

Nhớt Fuchs Silkolene Pro 4 10W40 XP cho Ducati Monster 821 là một trong những sản phẩm nhớt tốt nhất cho xe. Không chỉ bôi trơn động cơ xe hiệu quả giúp động cơ xe vận hành êm ái mà còn bảo vệ được động cơ tốt nhất, bền bỉ nhất theo thời gian.

Nhớt Amsoil 10W40 Synthetic Metric

Một trong những loại dầu nhớt tốt nhất cho mô tô Ducati Monster 821 không thể nào không nhắc tới đó là dòng nhớt Amsoil 10W40 Synthetic Metric. Sản phẩm nhớt này sẽ giúp cho động cơ xe máy luôn vận hành ổn định, tối ưu dù ở trong mọi điều kiện thời tiết.

Có thể bạn quan tâm: Top nhớt tốt nhất cho xe BMW R1200R hiện nay.

nhot-tot-nhat-cho-mo-to-ducati-monster-821-2
Nhớt Amsoil 10W40 Synthetic Metric

Motul H-Tech 100 4T 10W40

Đây là sản phẩm nhớt tích hợp đồng thời với nhiều tính năng tuyệt hảo của một nhớt xe như: Giúp ngăn ngửa tình trạng dầu bị đặc lại do tác động của nhiệt độ, cũng như chống oxy hóa tuyệt vời.

Nhớt Mobil 1 Racing 4T

Đây là sản phẩm nhớt giúp bảo vệ động cơ của bạn 1 cách an toàn, hiệu quả nhất trong quá trình vận hành của động cơ. Giúp xe hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ trên những cũng đường dài.

nhot-tot-nhat-cho-mo-to-ducati-monster-821-6
Nhớt Mobil 1 Racing 4T

Nhớt Repsol Moto Racing 10W40 4T

Khi nói đến dầu nhớt tốt nhất cho xe mô tô Ducati Monster 821 mà không nhắc đến loại nhớt Repsol Moto Racing 10W40 4T thì quả là một thiếu sót. Bởi đây là lọai nhớt xe giúp tối ưu và chăm sóc tốt cho bộ phận ly hợp dưới và việc khởi động đông cơ xe rất nhẹ nhàng.  Là loại nhớt xe máy chất lượng cao, mang lại cho các động cơ xe từ trung đến cao, được bảo vệ bền bỉ và hoàn hảo hơn.

Nhớt Shell Advance Ultra 10W40

Đây là loại nhớt giúp cho xe máy, mô tô phân khối lớn được tối ưu hóa công suất động cơ với khả năng chịu được nhiệt độ cao một cách tốt và bền bỉ nhất.

???Bạn có muốn biết: Nhớt cho Honda Rebel 500 loại nào tốt nhất hiện nay không?

nhot-tot-nhat-cho-mo-to-ducati-monster-821-4
Nhớt Shell Advance Ultra 10W40

Xem đến đây chắc hẳn bạn cũng đã biết được loại nhớt tốt nhất cho mô tô Ducati Monster 821 là gì rồi đúng không nào?. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn lựa được loại nhớt phù hợp nhất cho xế cưng Ducati Monster 821 của mình. Và cũng đừng quên liên hệ cho Long Phụng nếu bạn cần sở hữu các loại dầu nhớt gì cho các loại xe máy nhé.

Long Phụng chuyên cung cấp các loại phụ tùng, đồ chơi xe, nhớt xe máy,… với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay!