Nhớt tốt nhất cho mô tô Yamaha R3 là gì? | Vỏ xe máy

Nhớt tốt nhất cho mô tô Yamaha R3 là gì?

nhot-tot-nhat-cho-mo-to-yamaha-r3-5

Nhớt tốt nhất cho mô tô Yamaha R3 là gì? Và xe yamaha R3 thay nhớt bao nhiêu lít là hợp lý nhất?. Có phải bạn đang thắc mắc vấn đề này?. Thế thì đừng lo bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời chính xác nhất. Cùng xem nhé!

nhot-tot-nhat-cho-mo-to-yamaha-r3-5
Top nhớt tốt nhất cho mô tô yamaha r3

Xe Yamaha R3 thay nhớt bao nhiêu lít?

Chắc hẳn sẽ không ai còn xa lạ gì về vấn đề trước khi chọn lựa dầu nhớt cho xe cũng cần phải chú ý đến dung tích nhớt khi thay. Và dòng xe mô tô yamaha R3 này cũng vậy, khi thay nhớt cho xe yamaha r3 dù là đời nào đi nữa thì cũng cần phải đổ đúng và đủ lượng nhớt. Để giúp động cơ xe hoạt động được tốt hơn.

Bên cạnh đó thì việc đổ dư hay đổ thiếu cũng sẽ làm hư hỏng đến các chi tiết máy trong quá trình vận hành của xe. Và theo như khuyến cáo của nhà sản xuất thì khi thay nhớt cho xe mô tô yamaha R3 là khoảng từ 1,8 lít đến 2,1 lít là chuẩn và tốt nhất. Và sẽ tùy vào đời xe sẽ có sự thay đổi khác nhau về số lít nhớt.

Thông số nhớt xe mô tô Yamaha R3?

Bạn nên chọn nhớt cho xe mô tô Yamaha R3 theo thông số như sau:

  • Loại dầu nhớt mô tô pkl: Nếu bạn có điều kiện thì nên chọn loại nhớt tổng hợp 100%, để cho xe được hoạt động tốt hơn.
  • Nên chọn nhớt có chỉ số: Jaso MA. Jaso MA2 vì đây là chỉ số phù hợp cho xe số cũng như các dòng xe tay côn.
  • Nên chọn những độ nhớt thông dụng tại Việt Nam, như: 10W40, 5W40, 10W50, 10W30, 5W30.

Có thể bạn quan tâm: Cách tự thay nhớt xe máy hãng Yamaha tại nhà đơn giản nhất.

Nhớt tốt nhất cho mô tô Yamaha R3

Nhớt Motul 300V Factory Line 10W40 

Có thể bạn chưa biết đây là sản phẩm duy nhất trên thế giới đạt đến công nghệ ESTER Core, một công nghệ độc quyền của hàng dầu nhớt Motul hiện nay. 

nhot-tot-nhat-cho-mo-to-yamaha-r3-1-1
Nhớt Motul 300V Factory Line 10W40

Nhớt Shell Advance UItra 10W40 

Nếu nói đến top nhớt tốt nhất cho mô tô Yamaha R3 mà không nhắc đến loại nhớt shell advance UItra 10W40 này thì là một thiếu sót rất lớn. Là sản phẩm nhớt giúp cho xe máy, xe phân khối lớn được tối ưu hóa công sức và hoạt động tốt hơn, có khả năng chịu được nhiệt độ cao tốt.

Nhớt Fuchs Silkolene Pro 4 10W40 XP 

Là dòng nhớt tốt nhất cho mô tô R3 không chỉ giúp bôi trơn động cơ xe hiệu quả mà còn giúp bảo vệ động cơ tốt nhất, bền bỉ nhất theo thời gian.

???Bạn có muốn biết:

Top nhớt tốt nhất cho mô tô Ducati Monster 821?

Top nhớt tốt nhất cho mô tô Ducati Monster 797?

nhot-tot-nhat-cho-mo-to-yamaha-r3-2-1
Nhớt Fuchs Silkolene Pro 4 10W40 XP

Nhớt Amsoil 10W40 Synthectic Metric 

Nhớt Amsoil 10W40 Synthetic Metric giúp cho Yamaha R3 luôn được vận hành ổn đinh, giúp tối ưu được trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Nhớt Motul 4T 7100 10W40

Sản phẩm nhớt giúp cho xe bạn luôn vận hành một cách ổn định, êm ái, giúp giảm thiểu quá trình ma sát, mài mòn động cơ khi khi xe hoạt động liên tục với tần suất cao.

nhot-tot-nhat-cho-mo-to-yamaha-r3-3-1
Nhớt Motul 4T 7100 10W40

Nhớt Mobil 1 Racing 4T 1L

Nhớt Motil 1 Racing 4T 1L cho mô tô yamaha R3, giúp bảo vệ được động cơ xe một cách an toàn, hiệu quả trong quá trình hoạt động của động cơ. Giúp xe hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ hơn qua những quãng đường dài.

Nhớt Repsol Moto Racing 10W40T

Đây là sản phẩm dầu nhớt giúp tối ưu và chăm sóc tốt cho bộ phận ly hợp dưới và việc khởi động cơ rất nhẹ nhàng và trơn tru hơn. Và là loại nhớt xe máy chất lượng cao, giúp bảo vệ động cơ xe tuyệt vời và bền bỉ hơn từ các dòng xe trung đến cao.

nhot-tot-nhat-cho-mo-to-yamaha-r3-4-1
Nhớt Repsol Moto Racing 10W40T

 

Xem đến đây chắc hẳn bạn cũng đã có được câu trả lời cho riêng mình về top nhớt tốt nhất cho mô tô Yamaha R3 rồi đúng không nào?. Hy vọng khi xem qua bài viết này bạn sẽ có thể tự lựa chọn được loại nhớt tốt nhất cho xế cưng R3 của mình. Cũng như hiểu rõ hơn về các thương hiệu dầu nhớt, và cũng đừng quên theo dõi web Long Phụng để có thể cập nhật được nhiều thông tin hấp dẫn hơn nữa nhé!