Những điều bạn cần biết khi thay vỏ xe airblade giá rẻ

Những điều bạn cần biết khi thay vỏ xe airblade giá rẻ

Những điều bạn cần biết khi thay vỏ xe airblade giá rẻ

Cuối năm là lúc bạn cần tân trang lại chiếc xe yêu quý của mình sau 1 thời gian dài sử dụng. Đặc biệt không thể bỏ qua phần lốp xe là bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc di chuyển của xe. Với những người đang sử dụng xe Airblade sẽ có những điều cần biết để có thể thay được vỏ xe giá rẻ chất lượng. Đừng bỏ qua bài viết của tôi dưới đây nhé!

>>>Bạn có biết: Loại vỏ xe nào tốt nhất cho Airblade hiện nay không?

Những điều bạn cần biết khi thay vỏ xe airblade giá rẻ

Những điều bạn cần biết khi thay vỏ xe airblade giá rẻ

Sau khi quan sát thấy có những vết rách, nứt hoặc hoa văn bị mờ xuất hiện trên lốp xe. Hoặc lốp xe đã sử dụng đủ 2 năm kể từ ngày sản xuất. Thì lúc này bạn cần phải tìm loại lốp xe mới thay thế để sử dụng hiệu quả hơn. Và cũng có nhiều vấn đề mà bạn cần biết khi thay vỏ xe mới giá rẻ cho Airblade:

  1. Không chọn lốp xe quá rẻ

Cứ “ham của rẻ – sẽ chọn của ôi” là điều mà rất nhiều người mắc phải. Những dòng lốp xe không nguồn gốc, kém chất lượng sẽ không có độ bám mặt đường tốt, việc thắng gấp hay cua quẹo cũng khó hơn vì khả năng kiểm soát bị giảm đi vì chất lượng lốp mang lại.

  1. Đầu tư “không đáng” vào lốp xe

Đồng ý rằng, chúng ta nên sử dụng những loại lốp tốt chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn “bắt chước” người khác sử dụng lốp xe. Nó dựa trên chi phí hiện có của bạn ra sao. Miễn là chọn được sản phẩm lốp chất lượng có thương hiệu là được. Không nên học đòi theo người này mua lốp này – người kia xài lốp khác.

Thực tế, lốp xe có sử dụng tốt hay không thì nó cũng phải phù hợp với dòng xe mà bạn đang chạy. Hơn nữa, có nhiều hãng lốp xe bình dân mà sản phẩm lại cực kỳ tốt mà giá lại rất phải chăng. Do đó, trước khi thay lốp mới bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm như thế nào để chọn được lốp xe tốt nhất cho mình.

>>>Click ngay để xem: Sự khác nhau giữa những lốp xe không săm Airblade.

  1. Đừng đặt niềm tin quá nhiều vào chất lượng của lốp OEM

Lốp xe OEM được biết đến là nhà sản xuất thiết bị gốc với những sản phẩm lốp xe được sản xuất từ nhà máy. Chính vì thế, lốp OEM được rất nhiều người tin dùng, nhưng thực tế thì nó vẫn chưa hẳn là lựa chọn tốt nhất.

Các nhà sản xuất đã tìm hiểu rất kỹ và chế tạo ra những chủng loại lốp xe khác nhau phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện thời tiết sử dụng. Là người tiêu dùng bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, miễn sao mua được sản phẩm phù hợp với khí hậu nơi sinh sống và địa hình di chuyển hàng ngày.

Những điều bạn cần biết khi thay vỏ xe airblade giá rẻ

  1. Giá thành

Các mặt hàng lốp xe có giá bán đa dạng trên thị trường Việt Nam, dao động tầm 200.000 – 300.000 đồng, cho đến vài triệu. Như tôi đã nói trên, chẳng cần phải sử dụng một sản phẩm quá cao cấp, miễn nó có độ bền và đạt chất lượng cần thiết là được.

Đối với dòng xe Airblade thì bạn có thể chọn dòng lốp Michelin City Grip Pro với giá dao động khoảng 500.000 – 600.000 đồng/cặp với ưu điểm là bám đường cực kỳ tốt.

Mỗi cửa hàng sẽ có giá bán lốp xe khác nhau chênh lệch vài chục ngàn. Trước khi mua bạn nên tham khảo 1 lượt giá bán từ các cửa hàng để biết được mức giá chung sẽ tránh tình trạng “chặt chém” không mong muốn.

  1. Tìm đến cửa hàng uy tín để thay lốp cho Airblade

Nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng lốp xe Airblade mình mua tốt nhất thì hãy ghé các cửa hàng phân phối và cung cấp đa dạng các thương hiệu lốp xe được người tiêu dùng đánh giá cao. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ chế độ bảo hành lâu dài và chẳng lo mức giá quá cao.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ ngay qua website voxemay.vn để nhân viên sẵn sàng tư vấn tất cả vấn đề chưa rõ mà bạn cần biết sớm nhất!