Vỏ xe không ruột cho airblade có giá tốt không?

Vỏ xe không ruột cho airblade có giá tốt không?

Vỏ xe không ruột cho airblade có giá tốt không?

Ngày nay, vỏ xe máy đã có những bước cải tiến mới mẻ hơn so với vỏ xe có ruột trước đó. Hầu hết các dòng tay ga, điển hình như xe Airblade đều ưa chuộng dòng vẻ xe không ruột hoặc còn được gọi là lốp không xăm.

Rất nhiều người vẫn có nghi vấn chung đặt ra là: “Vỏ xe không ruột có thực sự tốt và giá có quá đắt đỏ không?

>>>Bạn đã biết: kích thước của vỏ xe airblade chưa?

Vỏ xe không ruột cho airblade có giá tốt không?
Vỏ xe không ruột cho airblade

Đúng như tên gọi của nó, vỏ xe này không chứa ruột bên trong. Nhà sản xuất đã thiết kế lớp màng halobutyl hoặc chlorobutyl bên trong vỏ để ngăn không khí thoát ra ngoài. Cũng chính vì thế, vỏ xe là bộ phận sẽ giữ hơi chính thay vì ruột như vỏ xe truyền thống.

Nhiều người sử dụng Airblade cực kỳ ưu chuộng vỏ xe không xăm vì khả năng tản nhiệt vượt trội, đặc biệt là khi được lắp với vành kim loại.

Vỏ xe không ruột có tốt hơn vỏ xe có ruột?

Ưu điểm tuyệt vời nhất của vỏ xe không ruột chính là nếu vô tình cán phải đinh thì nó vẫn giữ đủ hơi trong vỏ, người lái có thể tiếp tục di chuyển đến nơi vá xe. Chiếc đinh vẫn cắm chặt trong vỏ xe nhưng không ảnh hưởng quá nặng nệ đến việc vận hành như vỏ xe có ruột.

Chẳng cần phải lấy cây đinh ra ngay, bạn có thể đợi đến tiệm và người thợ sẽ lấy ra và xử lý phần bị cán đinh. Trong trường hợp sử dụng lốp xe có ruột, chỉ cần cán trúng đinh sẽ nhanh chóng xẹp hơi hết hoàn toàn, xe chẳng thể di chuyển mà phải dắt bộ. Điều này chính là điểm cộng tuyệt đối vì đem lại sự tiện lợi và an toàn cao hơn cho bạn khi lái xe.

Về các tính năng khác như sự bền bỉ, khả năng bám đường, độ chống hao mòn lốp, … đều chiếm ưu thế so với vỏ xe có ruột. Hơn nữa, trọng lượng của nó cũng rất nhẹ, khiến cho tổng khối lượng xe được giảm xuống. Tăng tốc độ vận hành của xe tốt hơn, khi lái cũng cảm nhận được sự êm mượt trên từng cung đường.

>>>Đừng bỏ qua: Những lưu ý khi thay vỏ xe airblade giá rẻ bạn nhé!

Ưu điểm của vỏ xe không ruột

  • Giảm hỏng hóc cho xe
  • Giảm khối lượng cho bánh xe và vỏ xe
  • Dễ dàng lắp đặt
  • Thông gió trống phanh ổn định, giúp phanh chắc hơn
  • Giảm độ mất hơi cho vỏ xe
  • Khả năng cân bằng tốt và ổn định hơn
  • Đem lại sự an toàn cao hơn vì giảm thiểu tình trạng nhầm lẫn ở phần mâm xe
  • Giảm chi phí bảo dưỡng, thay mới
Vỏ xe không ruột cho airblade có giá tốt không?
Ưu điểm của vỏ xe không ruột

Vỏ xe không ruột cho airblade có giá tốt không?

Xét về giá thành thì lốp xe không ruột sẽ có giá cao hơn so với lốp xe truyền thống. Với mức giá khảo sát rơi vào tầm vài trăm cho lốp xe không ruột tầm trung và 1,2 triệu đồng chưa bao gồm việc lắp đặt một bộ vành phù hợp (không bắt buộc) sẽ tầm 2,5 triệu đối với lốp xe cao cấp.

Nếu bạn nói giá quá cao cũng phải xem xét lại đến hiệu quả sử dụng lâu dài. Vì dòng lốp xe này có độ bền cao, phần vỏ được làm bằng cao su cao cấp (hạn chế mài mòn tốt) và đặc biệt đem lại độ an toàn cao nhất cho người lái.

Tạm kết:

Sử dụng vỏ không ruột hay có ruột cho xe airblade cũng dựa trên chi phí hiện có của mỗi người. Tuy nhiên, tôi vẫn khuyến khích người dùng hãy chọn vỏ xe không ruột vì có quá nhiều ưu điểm mang lại.

Hiện nay, có nhiều dòng lốp xe không ruột chất lượng với giá tốt như như vỏ xe Michelin, vỏ xe Dunlop, vỏ xe Maxxis, … đều là những thương hiệu vỏ xe uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, có những dòng lốp xe không ruột có thêm tính năng chống đinh hiện đại. Bạn có thể vi vu trên mọi cung đường mà chẳng lo sợ khi cán đinh. Để được tư vấn rõ hơn về các dòng lốp xe không xăm cho Airblade – Quý khách hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn rõ hơn nhé!