Vỏ xe xe sirius dùng thương hiệu nào để đảm bảo an toàn và chất lượng

Vỏ xe xe sirius dùng thương hiệu nào để đảm bảo an toàn và chất lượng

Vỏ xe xe sirius dùng thương hiệu nào để đảm bảo an toàn và chất lượng

Có rất nhiều người dùng đã thắc mắc rằng vỏ xe xe sirius dùng thương hiệu nào để đảm bảo an toàn và chất lượng? Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng vỏ xe, vì vậy rất khó để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Tham khảo thông tin bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời cho mình nhé!

Bạn có biết tại sao các bike lại chọn sử dụng vỏ xe michelin không? Hãy click ngay tại đây nhé!

Vỏ xe xe sirius dùng thương hiệu nào để đảm bảo an toàn và chất lượng

Vỏ xe chất lượng cho xe sirius

Khi nào nên thay vỏ xe

Xe Sirius là dòng xe phổ biến trên thị trường hiện nay, để bảo đảm được tuổi thọ xe của mình người dùng nên lưu ý để thay vỏ xe khi cần thiết. Vậy khi nào thì người dùng nên thay vỏ xe cho xe Sirius, cùng tham khảo sau đây để rõ hơn nhé.

Xe của mình không xử lý được tốt  như trước

Trong quá trình điều khiển xe máy bạn thấy xe của mình khó đi trên đường ẩm ướt, thường xuyên bị trượt khi phanh thì đây chính là dấu hiệu cho thấy  vỏ xe đã bị hao mòn và cần phải thay mới. Nếu người dùng không nhanh chóng thay vỏ với sẽ khá nguy hiểm khi điều khiển phương tiện.

Dựa vào số bảng số km

Đây là một trong những yếu tố để bạn biết được khi nào xe Sirius của mình nên thay vỏ xe. Thông thường vỏ xe máy có tuổi thọ khoảng 15,000 km, với điều kiện đường bằng phẳng. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên di chuyển trên đường nhiều sỏi đá, ổ gà, gập ghềnh… thì vỏ sẽ sẽ có tuổi thọ thấp hơn. Thế nên tùy từng trường hợp mà người dùng nên để ý và thay vỏ xe của mình.

Bạn đã biết cách phân biệt các loại vỏ xe máy chưa?

Vỏ xe xe sirius dùng thương hiệu nào để đảm bảo an toàn và chất lượng

Nên thay khi gai vỏ xe quá mòn

Bạn thấy gai vỏ xe của mình quá mòn

Vỏ xe cần phải có độ sâu nhất định để tạo nên sức kéo chính xác cho xe, nếu độ sâu của gai vỏ thấp thì xe của bạn không thể xử lý tốt trên đường. Theo tiêu chuẩn yêu cầu độ sâu của gai vỏ sẽ chính là 1/16 inch, vì thế khi vỏ xe của bạn có độ sâu dưới tiêu chuẩn này thì nên thay thế ngay để đảm bảo an toàn cho mình.

Vỏ xe của bạn bị nứt hoặc phồng

Vỏ xe của bạn bắt đầu bị nứt hoặc phồng lên chính là dấu hiệu người dùng cần thay mới. Điều này sẽ giúp bạn an toàn hơn khi điều khiển xe máy trên mọi cung đường.

Những lưu ý khi lựa chọn vỏ xe

Để lựa chọn được vỏ xe Sirius bạn cần phải biết được một số lưu ý cần thiết. Cụ thể như sau.

Lựa chọn vỏ xe phù hợp với kích xe

Chọn vỏ xe phù hợp với dòng xe và kích thước xe của mình sẽ giúp cho sản phẩm được bền, sử dụng lâu. Đồng thời sử dụng vỏ xe phù hợp sẽ an toàn cho chính người điều khiển xe máy. Ngược lại bởi sử dụng vỏ xe không khớp sẽ làm cho xe không nâng đỡ được trọng tải của xe dồn xuống, gây nguy hiểm trong quá trình đi.

Lựa chọn vỏ xe phù hợp với địa hình

Yếu tố này vô cùng quan trọng bởi vì không phải vỏ xe nào cũng phù hợp với mọi điều kiện địa hình. Nhà sản xuất kho cho ra đời các kiểu vỏ xe đều hướng đến một mục tiêu nhất định, giúp cho người dùng di có thể điều khiển xe nhanh chóng và an toàn hơn.

Vì thế bạn cần biết được địa hình mình đang sinh sống phù hợp với loại vỏ xe nào để lựa chọn phù hợp. Trường hợp đi trên đường phố bằng phẳng, đẹp, hàng ngày bạn đi với tốc độ chậm, thường xuyên phanh gấp thì nên lựa chọn vỏ có độ ma sát cao, rãnh sâu, khoảng cách giữa các rãnh thấp. Như vậy người điều khiển dễ dàng làm chủ được phương tiện của mình.

Xem ngay: Những lưu ý khi sử dụng vỏ xe michelin.

Vỏ xe xe sirius dùng thương hiệu nào để đảm bảo an toàn và chất lượng

Vỏ xe michelin chất lượng cao

Sử dụng vỏ xe thương hiệu Michelin cho xe Sirius

Thương hiệu vỏ xe hàng đầu thế giới Michelin chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Được thành lập từ năm 1889, cho đến nay hãng đã có mặt trên 170 quốc gia, mạng lưới nhà sản xuất ngày càng mở rộng. Đồng thời, dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm, trong đó chất lượng luôn đảm bảo, giá cả phải chăng, bạn có thể tham khảo chi tiết sau đây:

Xe có thể đi được đường dài

Sử dụng vỏ xe của Michelin có độ an toàn cao bởi bề mặt của vỏ được thiết kế các đường ren xiên ngang, tạo ma sát an toàn với mặt đường. Do vậy khi bạn điều khiển xe lướt trên mặt đường, ôm cua sâu hoặc di chuyển trên đường trơn ướt vẫn đảm bảo được an toàn. Bên cạnh đó, bánh xe có độ lõm vừa phải khi tiếp xúc với các đồ vật cứng do đó khi đi đường gập ghềnh người điều khiển vẫn có thể tự tin.

Vỏ xe giúp tiết kiệm nhiên liệu

Đây là một trong những ưu điểm được người dùng đánh giá cao về sản phẩm của thương hiệu Michelin. Hãng thiết kế vỏ với giảm lực cản ngăn lên mỗi thành phần của lốp. Điều này giúp cho nhiệt sinh ra kém hơn, tiết kiệm được nhiên liệu, đồng thời giúp cho tuổi thọ của bộ phận này được kéo dài hơn.

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi nên dùng vỏ xe thương hiệu nào cho xe Sirius để đảm bảo an toàn và chất lượng. Ngoài ra còn đưa ra các trường hợp nên thay vỏ và các lưu ý khi thay vỏ cho xe máy. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mình.Và đừng quên bấm theo dõi ngay website voxemay.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức mới hơn bạn nhé!