Các cách sử dụng khóa chống trộm xe máy hiện nay | Vỏ xe máy

Các cách sử dụng khóa chống trộm xe máy hiện nay

cach-su-dung-khoa-chong-trom-5

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy như thế nào là an toàn nhất? đang là mối băn khoăn không của riêng ai. Ai cũng muốn bảo quản tài sản của mình thật tốt. Cho nên rất nhiều phương án đã được thiết lập nhằm ngăn chặn kẻ gian. Sau đây là tất cả các cách sử dụng khóa chống trộm xe máyLong Phụng muốn chia sẻ đến bạn đọc.

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy: Loại khóa càng

Trong số những loại khóa chống trộm thì khóa càng được nhiều người sử dụng nhất. Nó có những tính năng nổi bật đó là nhỏ gọn, an toàn cao. Thông thường các cửa hàng dùng loại khóa này để bảo vệ xe cho khách hàng của mình trong trường hợp không thuê nhân viên bảo vệ. 

cach-su-dung-khoa-chong-trom
Cách sử dụng khóa chống trộm: Loại khóa càng

Cách sử dụng khóa chống trộm này rất đơn giản. Do không được lắp kèm theo xe cho nên người dùng chỉ cần mua chúng về và khóa ổ khóa tại bánh trước của xe. Do sử dụng đơn giản nên ai cũng phù hợp sử dụng nó mà không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng vận hành của xe.

Giá thành của khoá càng xe máy cũng rất phải chăng. Nó chỉ có nhược điểm duy nhất là phải mang theo mọi nơi và thường khá cồng kềnh, mất thời gian khi mở.

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy lắp ở chân chống

Với loại khóa chống trộm lắp ở chân chống xe máy, việc sử dụng cũng rất đơn giản và chi phí loại khóa này cũng thấp. Cũng giống như khoá càng xe máy, đây cũng là khóa chống trộm phù hợp cho mọi loại xe máy khác nhau.

Bạn chỉ cần mua một cái ổ khoá sau đó khóa chân chống xe lại. Chúng ta có thể nhìn thấy ngay lợi ích của nó. Đó là sử dụng đơn giản và giá thành rẻ. Tuy nhiên việc mang chúng đi theo khá bất tiện, chưa kể trông chúng cũng không mỹ quan và tốn thời gian để mở khóa.

Bạn đã hiểu rõ về cấu tạo của khóa chống trộm xe máy chưa?

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy bằng công tắc bí mật

Giống như tên gọi của nó. Loại khóa này vận hành dựa trên một công tắc bí mật được lắp ở một vị trí bất kỳ trên xe bạn. Chỉ những ai biết vị trí bí mật đó thì mới có thể khởi động được xe. Biện pháp này cực kỳ an toàn bởi vì kẻ gian không thể dùng chìa khóa, kể cả chìa vạn năng để mở khóa xe. Khi mở khóa bắt buộc phải mở công tắc bí mật.

cach-su-dung-khoa-chong-trom-1
cách sử dụng Chống trộm xe máy bằng công tắc bí mật

Với tính năng hiện đại như vậy, loại khóa này vừa đảm bảo an toàn cao lại vừa mang tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá thành của nó cũng không hề rẻ.

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy bằng thiết bị cảm ứng rung

Loại khóa chống trộm này giống như còi báo cháy vậy. khi không vận hành, bạn sẽ bật hệ thống này lên. Khi có tác động là tới xe thì lập tức còi báo động sẽ phát cảnh báo. Như vậy mọi người xung quanh sẽ biết ngay kẻ đang chạm vào chiếc xe đó là kẻ gian.

cach-su-dung-khoa-chong-trom-2
Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy bằng thiết bị cảm ứng rung

Nhược điểm của nó này là phát cảnh báo ngay cả với tất cả mọi người nếu như bạn quên chưa tắt hệ thống. Do đó, đây cũng được xem là một bất tiện khiến nhu cầu sử dụng loại khóa chống trộm này giảm sút.

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy bằng chip điện tử

Loại thiết bị này bao gồm hai bộ phận rời nhau. Đó là thiết bị điện tử và thẻ chip. Thẻ chip được gắn trực tiếp trên xe. Nó có tác dụng để nhận diện thiết bị điện tử cầm tay. Nếu như kẻ gian tra chìa vào ổ nhưng thẻ chip không nhận diện được mã, thì lập tức hệ thống còi sẽ phát cảnh báo. Đồng thời hệ thống khởi động của xe cũng bị tắt.

Đây là một loại khóa chống trộm công nghệ cao nên nó đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ. Tuy nhiên, hạn chế của nó là giá thành cao và đôi khi không thể nhớ thẻ từ.

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Loại khóa chống trộm này thường chỉ dùng với các loại xe có giá trị cao. Theo đó, chi phí để sở hữu loại khóa này hơi cao.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về các loại khóa chống trộm xe máy tốt nhất hiện nay?

cach-su-dung-khoa-chong-trom-3
cách sử dụng Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Sản phẩm bao gồm các bộ phận là điều khiển lắp trên xe và chip điện tử trao cho chủ xe. Chủ xe chỉ cần quét thẻ từ vào vị trí quy ước trên xe là xe vận hành. Khi có tác động lạ, hệ thống sẽ phát cảnh báo đồng thời tắt luôn khởi động của xe. Nó còn trang bị thêm tính năng tìm xe, giúp bạn dễ dàng tìm thấy xế yêu của mình giữa vô vàn các xe máy khác.

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy định vị GPS

GPS không còn là khái niệm xa lạ với mọi người. Đây là hệ thống định vị toàn cầu, giúp bạn tìm xem tài sản của mình đang ở đâu, thậm chí là hướng di chuyển và vận tốc của xe. Thiết bị khóa định vị GPS cho xe máy hiện nay còn được trang bị thẻ sim để cảnh báo qua tin nhắn. 

Đừng bỏ qua cách sử dụng xe máy mới mua hữu ích này nếu bạn vừa tậu ngay một em xế yêu nhé!

cach-su-dung-khoa-chong-trom-4
Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy định vị GPS

Với những tính năng hiện đại và tiện ích, đây là loại khóa xe máy được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

 

Xem đến đây chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được các cách sử dụng khóa chống trộm xe máy hiện nay rồi đúng không nào?. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về nhu cầu hay về lắp đặt khóa chống trộm xe máy thì vui lòng liên hệ Long Phụng thể được tư vấn chi tiết nhất nhé.

 Cửa hàng phụ tùng Long Phụng

Địa chỉ: 904 Nguyễn Chí Thanh , P.4 , Q.11, TPHCM

Điện thoại: 0936 39 39 18