Nhớt tốt nhất cho xe KTM 790 Adventure là gì? | Vỏ xe máy

Nhớt tốt nhất cho xe KTM 790 Adventure là gì?

nhot-tot-nhat-cho-xe-ktm-adventure-4

Mô tô KTM 790 Adventure thay nhớt nào tốt nhất? Dung tích nhớt là bao nhiêu lít?. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết này. Cùng xem ngay để biết được top nhớt tốt nhất cho xe KTM 790 Adventure hiện nay là gì bạn nhé!

Xe KTM 790 Adventure thay nhớt bao nhiêu lít?

Theo như khuyến cáo từ nhà sản xuất thì khi thay nhớt cho xe KTM 790 Adventure là 2,6 lít đến 2,8 lít là tốt nhất(tùy vào đời xe).

Nhưng khi lựa chọn nhớt cho KTM 790 Adventure bạn cũng cần phải lưu ý đến dung tích nhớt của xe. Không được đổ dư hay đổ thừa lượng nhớt, bởi sẽ làm cho xe nhanh bị hư hỏng các bộ phận chi tiết trong máy khi vận hành. Còn nếu bạn đổ đúng lượng nhớt thì sẽ giúp cho xe được hoạt động tốt hơn và động cơ xe sẽ bền hơn.

nhot-tot-nhat-cho-xe-ktm-adventure-4
dầu nhớt tốt nhất cho xe ktm 790 adventure

Thông số nhớt xe KTM 790 Adventure

  • Nên chọn loại dầu nhớt moto PKL(nhớt tổng hợp 100%), để xe được hoạt động tốt hơn.
  • Chọn loại nhớt có chỉ số như: Jaso MA; Jaso MA2, bởi đây là chỉ số nhớt phù hợp cho cả dòng xe số và xe tay côn.
  • Lựa chọn độ nhớt thông dụng tại Việt Nam, như: 10W40; 5W40; 10W50; 10W30; 5W30.

Nhớt tốt nhất cho xe KTM 790 Adventure

Nhớt Shell Advance UItra 10W40

Đây là sản phẩm dầu nhớt giúp cho xe máy, xe mô tô phân khối lớn được tối ưu hóa tốt và bền nhất về công suất động cơ và khả năng chịu được nhiệt độ cao của xe.

Bạn đã biết cách tự thay nhớt xe máy hãng KTM tại nhà chưa?

nhot-tot-nhat-cho-xe-ktm-790-adventure-1
Nhớt Shell Advance UItra 10W40

Nhớt Fuchs Silkolene Pro 4 10W40 XP

Một trong những top dầu nhớt tốt nhất cho xe KTM 790 Adventure tiếp theo đó là dòng nhớt Fuchs Silkolene Pro 4 10W40 XP. Là loại nhớt không chỉ giúp bôi trơn động cơ xe hiệu quả, giúp xe vận hành êm ái mà còn giúp bảo vệ động cơ tốt và bền nhất theo thời gian.

Nhớt Amsoil 10W40 Synthetic Metric 

Sản phẩm nhớt giúp cho động cơ xe KTM 790 Adventure luôn vận hành ổn định, tối ưu động cơ tốt trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

nhot-tot-nhat-cho-xe-ktm-790-adventure-2
Nhớt Amsoil 10W40 Synthetic Metric

Nhớt Motul 300V Factory Line 10W40

Là dòng sản phẩm duy nhất trên thế giới đạt được công nghệ ESTER Core, một công nghệ độc quyền của hãng dầu nhớt Motul hiện nay. 

Nhớt Liqui Street Race 10W50

Đây là sản phẩm nhớt giúp cho xế yêu của bạn luôn được hoạt động tốt, ổn định và êm ái trong quá trình vận hành. Giúp giảm thiểu quá trình ma sát và mài mòn động cơ xe khi hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Có thể bạn quan tâm:

Nhớt tốt nhất cho mô tô yamaha R3

Nhớt tốt nhất cho mô tô Ducati monster 821

nhot-tot-nhat-cho-xe-ktm-790-adventure-3
Nhớt Liqui Street Race 10W50

Nhớt Repsol Moto Racing 10W40 4T

Sản phẩm dầu nhớt không thể thiếu trong top nhớt tốt nhất cho xe KTM 790 Adventure hiện nay. Nhớt giúp tối ưu và chăm sóc tốt nhất cho bộ phận ly hợp dưới và việc khởi động động cơ xe rất nhẹ nhàng. Có thể nói đây là dòng nhớt có chất lượng cao, giúp xe bảo vệ được động cơ xe một cách tuyệt vời từ tầm trung đến tầm cao.

 

Xem đến đây chắc hẳn bạn cũng đã biết được các loại nhớt tốt nhất cho xe KTM 790 Adventure là gì rồi đúng không nào?. Hy vọng khi xem qua bài viết này bạn sẽ chọn lựa được loại nhớt tốt nhất cho xế cưng của mình, cũng như biết được dung tích nhớt cho em nó.

Và cũng đừng quên theo dõi website Long Phụng để có thể cập nhật được nhiều thông tin bổ ích hơn nữa bạn nhé!